Logo Dịch Thuật Công chứng

Giải Thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu – Top 3 Brands 2014”

Dịch thuật Số 1 được vinh danh trong Top 3 thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong năm 2014.

HÀ NỘI – Ngày 20/10/2014, tại buổi lễ trang trọng, Dịch thuật Số 1 đã được vinh danh với giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top 3 Brands 2014”. Đây là giải thưởng uy tín do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) tổ chức, dưới sự giám sát của InterConformity (Đức).

Tiêu chí để xét duyệt và trao giải bao gồm: bản sắc thương hiệu, khả năng nhận biết, uy tín và tín nhiệm xã hội đối với nhãn hiệu, lợi nhuận, cũng như sự ảnh hưởng và tăng trưởng của thương hiệu. Được tổ chức hàng năm, giải thưởng này nhằm ghi nhận sự nỗ lực, quản lý và phát triển giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp tiêu biểu.

Vinh dự này không chỉ là bằng chứng cho những thành tựu mà Dịch thuật Số 1 đã đạt được suốt nhiều năm qua, mà còn thể hiện sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Đặc biệt, Dịch thuật Số 1 luôn đặt tiêu chí “Vì khách hàng phục vụ” lên hàng đầu, với chất lượng dịch vụ ưu việt và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông qua giải thưởng này, Dịch thuật Số 1 muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả quý khách hàng, đối tác và cộng sự đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt quá trình phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với vị thế thương hiệu hàng đầu mà chúng tôi đã và đang xây dựng.

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển, Dịch thuật Số 1 luôn coi trọng việc đầu tư vào con người. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, đồng thời sự tiếp tục cập nhật công nghệ mới và phương pháp làm việc hiện đại là những yếu tố giúp công ty duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng là yếu tố quan trọng giúp Dịch thuật Số 1 đạt được những thành công hiện nay. Do đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm cách thức để hoàn thiện mình, đồng thời mở rộng mối quan hệ và tạo dựng sự liên kết chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước.

Phía trước, Dịch thuật Số 1 đã lên kế hoạch mở rộng thị trường, đưa dịch vụ đến với nhiều quốc gia trong khu vực, và trở thành cầu nối văn hóa giữa các quốc gia thông qua dịch thuật. Chúng tôi tin tưởng, với sứ mệnh cao cả và định hướng đúng đắn, Dịch thuật Số 1 sẽ tiếp tục ghi dấu ấn và khẳng định vị thế của mình trên bản đồ dịch thuật thế giới.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của mọi người trong suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Dịch thuật Số 1 trên con đường mới này, đồng hành cùng chúng tôi viết tiếp những trang sử mới cho thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *