Logo Dịch Thuật Công chứng

Phiên Dịch Hội Thảo

Phiên dịch hội thảo ngày nay đang trở nên quan trọng trong kinh doanh quốc tế. Sự phổ biến của dịch vụ này không chỉ xuất phát từ nhu cầu trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn từ vai trò quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ kinh tế xã hội.

Phiên dịch Hội thảo là gì?

Phiên dịch hội thảo - hội nghị là hình thức dịch thuật nói được thực hiện bởi các phiên dịch viên chuyên nghiệp, nhằm mục đích cung cấp thông tin qua lại giữa các đại biểu nói ngôn ngữ khác nhau. 

Tuỳ vào tính chất và quy mô của hội thảo, cũng như nhu cầu của các đại biểu, ban tổ chức sẽ quyết định sử dụng phiên dịch cabin, phiên dịch liên tiếp hay các hình thức phiên dịch khác. Mục tiêu chính của phiên dịch hội thảo là đảm bảo thông tin được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả, qua đó góp phần vào sự thành công của sự kiện.

Yêu cầu của Phiên dịch viên hội thảo

Các hình thức Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo dưới hình thức cabin là phương pháp phiên dịch đồng thời được thực hiện trong một cabin âm thanh cách biệt. Ở hình thức này, phiên dịch viên sẽ ngồi trong cabin kín, được trang bị tai nghe và microphone và phiên dịch ngay lập tức những gì diễn giả nói.

Phiên dịch tháp tùng là hình thức một phiên dịch viên đi cùng và hỗ trợ trực tiếp cho một hoặc một nhóm người tham gia hội thảo. Phiên dịch viên tháp tùng sẽ đảm nhận vai trò chuyển ngữ từ diễn giả sang ngôn ngữ mà khách hàng của họ hiểu hoặc ngược lại

Phiên dịch hội thảo dưới hình thức phiên dịch nối tiếp, thường được gọi là "MC đa ngữ" là kỹ thuật phiên dịch mà trong đó người phiên dịch chờ diễn giả hoàn thành một đoạn nói hoặc một phần của bài phát biểu, sau đó mới bắt đầu dịch nội dung đó sang ngôn ngữ đích.

Phiên dịch trực tuyến là một dạng dịch vụ phiên dịch mà trong đó quá trình dịch thuật được thực hiện online thông qua các nền tảng họp trực tuyến hoặc phần mềm chuyên dụng cho phiên dịch

Người mẫu Dịch Thuật Công Chứng
Tại sao nên chọn Dịch Thuật Số 1

Phiên dịch hội thảo chất lượng cao

Là thương hiệu đã khẳng định vị thế từ năm 2008, Dịch Thuật Số 1 tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật hội thảo - hội nghị chất lượng cao. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia có kinh nghiệm mà còn là những người có hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa. Khách hàng của chúng tôi không chỉ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà còn tận hưởng sự linh hoạt và độ phản hồi nhanh chóng. Với Dịch thuật số 1, bạn không chỉ có một đối tác dịch thuật, mà còn là một người đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự thành công của các sự kiện quan trọng.

Phiên dịch Hội thảo
45800
Khách hàng hài lòng
Phiên dịch Hội thảo
900000
Dự án phiên dịch
Phiên dịch Hội thảo
100
Ngôn ngữ hỗ trợ
Phiên dịch Hội thảo
3000
Phiên dịch viên trên toàn cầu

Phiên dịch hội thảo

Cung cấp Dịch vụ tốt nhất

Dịch Thuật Số 1 tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật hội thảo hàng đầu, đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp cao nhất. Với đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu rộng, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ phiên dịch mượt mà, chính xác và phù hợp với mọi yêu cầu chuyên ngành.

Chất lượng tốt nhất

Chất lượng tuyệt vời

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, và luôn cập nhật kiến thức để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá tốt nhất

Giá luôn thấp nhất​​

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng cao với chi phí phải chăng

Khối lượng

Xử lý trường hợp khó

Chúng tôi sẵn sàng thích ứng và cung cấp giải pháp tốt nhất trong mọi tình huống, đảm bảo rằng dự án của khách hàng được hoàn thành một cách trơn tru và hiệu quả.

Phiên dịch hội thảo hơn 100 ngôn ngữ

Chứng nhận - Giải thưởng

Chúng tôi tự hào được công nhận bởi nhiều chứng chỉ và giải thưởng uy tín trong ngành, phản ánh sự chuyên nghiệp và chất lượng cao trong dịch vụ. Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của công ty mà còn là cam kết của chúng tôi trong việc duy trì tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu.

Giấy chứng nhận và Cúp "Sản phẩm - Dịch vụ tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2022" trao tặng cho Dịch thuật Số 1
Giải Thưởng "Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương"
Giải Thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu – Top 3 Brands 2014”
Chứng nhận TOP 3 Thương hiệu Dịch Thuật Việt Nam
Giải Thưởng “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brands 2016”
Chứng nhận Thương hiệu Dịch Thuật Uy Tín Chất Lượng

Đánh giá của khách hàng về Phiên dịch hội thảo

Trần Thị Hoa Giám đốc Marketing

Tôi thực sự ấn tượng với dịch vụ của công ty. Họ đã giúp cuộc thảo luận của chúng tôi diễn ra mượt mà, không bị cản trở bởi rào cản ngôn ngữ

Nguyễn Văn Bình Nhà Nghiên Cứu Khoa Học

Dịch vụ phiên dịch của công ty thật sự tuyệt vời. Phiên dịch viên có khả năng truyền tải chính xác các thuật ngữ kỹ thuật phức tạp, điều này rất quan trọng đối với một hội thảo khoa học

Lê Thu Hà Nhà Tổ Chức Sự Kiện

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ phiên dịch viên của công ty vì đã hỗ trợ xuất sắc trong hội thảo quốc tế gần đây. Họ không chỉ dịch thuật chính xác mà còn rất linh hoạt, nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống bất ngờ

Danh sách văn phòng giao dịch

VP Hà Nội: 
ĐT: 0243.784.2264 – 0243.519.0800
Email: hanoi@dichthuatso1.com
Địa chỉ: 46 Hoàng Cầu, Đống Đa

VP: HCM Cơ sở 2:
ĐT: 028.62.60.86.86 – 028.62.96.7373
Email: saigon@dichthuatso1.com
Địa chỉ: 187 CMT8, P4, Q3

VP HCM Cơ sở 1:
ĐT: 028.2253.8601 – 028.2253.8602
Email: hcm@dichthuatso1.com
Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, P6, Q3

VP Đà Nẵng:
ĐT: 0236.62.76.777
Email: danang@dichthuatso1.com
Địa chỉ: Phòng 4.2.3, Tầng 4, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng