Logo Dịch Thuật Công chứng

Dịch thuật - Bản địa hoá Game

Hơn 15 năm kinh nghiệm, 22.000 dịch giả trên toàn cầu, thực hiện 90.000 dự án.

Tiếp cận hơn 2 tỷ game thủ trên toàn thế giới với các dịch vụ bản địa hóa chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ bản địa hóa Game sang hơn 80 ngôn ngữ cho phép bạn phát hành trò chơi của mình vào hầu hết mọi thị trường.
Giới thiệu

Quy trình bản địa hóa Game

Doanh thu Game toàn cầu đã vượt quá 100 tỷ đô la mỗi năm và tiếp tục tăng. Game của bạn có thể có sẵn trên toàn cầu, nhưng chúng có đa ngôn ngữ và đa văn hóa không? Điều chỉnh Game mobile và video của bạn cho phù hợp với mọi thị trường và tăng lượng người xem — cũng như doanh thu của bạn — theo cấp số nhân.

Game Familiarization
Tìm hiểu về game

Các dịch giả bản xứ có kinh nghiệm của chúng tôi hòa mình vào trong Game, thực hiện một lượt chơi hoàn chỉnh của trò chơi và đạt được sự hiểu biết vô giá về câu chuyện, giọng điệu và thuật ngữ. Sự chuẩn bị có giá trị này giúp quá trình nội địa hóa diễn ra suôn sẻ.

Bản địa hoá

Sử dụng kết hợp các dịch giả game có kinh nghiệm, công nghệ bản địa game hàng đầu và hướng dẫn về phong cách viết, chúng tôi có thể tạo ra một phong cách viết và giọng điệu nhất quán bên trong và bên ngoài.

Voiceover
Lồng tiếng

Dựa trên nguồn tài năng thuyết minh Game có kinh nghiệm, chúng tôi sản xuất thuyết minh trong các phòng thu âm chuyên nghiệp của mình. Các diễn viên lồng tiếng Game xuất sắc của chúng tôi đã lồng tiếng cho hàng nghìn vai diễn.

Thử nghiệm game

Bao gồm tất cả các thiết bị và nền tảng chính, dịch vụ thử nghiệm bản địa hóa Game của chúng tôi đảm bảo trò chơi của bạn hấp dẫn và mang tính giải trí cho mọi người. Máy tính để bàn hoặc bảng điều khiển, thiết bị cầm tay hoặc thiết bị di động, chúng tôi sẽ thấy rằng nó chơi tốt.

Nền tảng

Mọi thiết bị, mọi ngôn ngữ

Chúng tôi đáp ứng bản địa hoá game cho mọi thiết bị và mọi loại ngôn ngữ mà bạn cần.

mobile-c
Di động / Mobile

Bản dịch nhanh, chính xác luôn là điều cần thiết, nhưng game trên mobile cũng có giới hạn về độ dài văn bản. Chúng tôi sẽ đảm bảo văn bản của bạn dễ đọc và phù hợp với mọi ngôn ngữ.

game-online
Online / Trực tuyến

Vô cùng phong phú và phức tạp, game online đòi hỏi sự thích ứng trên nhiều mặt. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nắm bắt các sắc thái và chi tiết để thu hút người chơi trên toàn cầu.

PC & máy Mac

Rất nhiều game có sẵn cho PC và máy tính Mac đưa ra đủ loại thách thức về bản địa hóa. Kinh nghiệm của Dịch Thuật Số 1 sẽ giúp bạn thành công.

game-console
Bảng điều khiển

Các game thủ chuyên dụng đòi hỏi những gì tốt nhất từ ​​máy chơi game cao cấp của họ. Tài năng lồng tiếng quốc tế và các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo trải nghiệm chân thực.

handheld-console
Cầm tay

Các thiết bị nhỏ mang lại lượng khán giả lớn, nhưng chúng có những hạn chế. Các chuyên gia bản địa hóa game của chúng tôi biết cách làm việc trong các thông số chặt chẽ để mang lại kết quả tuyệt vời.

meta
Thực tế ảo / VR

Khi bạn đắm chìm trong thế giới ảo, mọi chi tiết đều phải chính xác. Hãy tin tưởng vào các chuyên gia bản địa hóa VR của chúng tôi để mang lại cảm giác chân thực cho mọi người.

Dịch vụ

Dịch vụ bản địa hóa game của chúng tôi mang lại hiệu quả

Điều chỉnh thuật ngữ

Kiểm soát kỹ để đảm bảo rằng tất cả các thuật ngữ quan trọng và lựa chọn từ ngữ truyền đạt ý định của game một cách chính xác ở các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Dịch và tái tạo nội dung Game

Vượt xa khái niệm dịch thuần túy từng từ một, với nội dung còn cân nhắc đến các yếu tố địa lý, văn hóa và ngữ cảnh.

Làm sub cho hội thoại trong game

Chọn các diễn viên có thể thể hiện đúng tông của nhân vật của game. Với nguồn diễn viên lồng tiếng quốc tế phong phú của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm ra người phù hợp nhất cho mỗi vai diễn.

Điều chỉnh thuật ngữ

Giữ nguyên hội thoại game gốc trong khi cung cấp bản dịch chính xác trên màn hình, truyền đạt câu chuyện một cách hấp dẫn bằng các ngôn ngữ khác.

Bản địa hóa văn bản trên màn hình

Đảm bảo văn bản hiển thị trên màn hình của game tạo ra giai điệu lý tưởng cho trải nghiệm tổng thể, đồng thời thích ứng với gu vùng miền.

Kiểm thử game

Đảm bảo rằng game của bạn hoạt động hoàn hảo trên nhiều thiết bị, nền tảng và hệ điều hành khác nhau ở tất cả các thị trường mục tiêu của bạn.

Thể loại

Trải nghiệm đa ngôn ngữ trên các thể loại

Tận hưởng niềm vui toàn cầu với bản địa hóa chuyên nghiệp cho nhiều loại game.

Dịch vụ bản địa hóa game của Dịch Thuật Số 1

Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ bản địa hóa game giúp đơn vị phát triển game tiếp cận thị trường quốc tế một cách mạnh mẽ và nhanh chóng mà không tốn kém. Dù bạn đang quản lý một nền tảng thương mại điện tử, một trang web đặt phòng du lịch, một công ty xuất bản đa phương tiện hay một công ty phát triển game, chúng tôi mang đến các giải pháp dịch thuật tùy chỉnh, giúp bạn bản địa hóa nội dung một cách linh hoạt và hiệu quả cho thị trường toàn cầu.

Khối lượng
Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp

 • Hơn 22.000 dịch giả ở hầu hết mọi quốc gia trên trái đất làm việc cùng chúng tôi
 • Thời gian xử lý nhanh nhất, bạn sẽ nhận được bản dịch có thể chỉ sau sau vài giờ
 • Bản dịch chất lượng cao với chi phí tốt nhất

Hệ thống quản lý dự án
Hệ thống quản lý dịch thuật (TMS)

 • Tự động hóa phần lớn quá trình dịch thuật
 • Cung cấp tổng quan rõ ràng
 • Dễ dàng theo dõi trạng thái từng dự án
 • Các đối tác bao gồm: Transifex, Phrase, Memsource và nhiều đối tác khác

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật
Quản lý dự án bản địa hóa

 • Quản lý toàn diện từ khởi đầu đến kết thúc, đảm bảo mọi khía cạnh của dự án được hoàn thành một cách hiệu quả và chính xác.
 • Đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết đảm bảo dự án của bạn được hoàn thành đúng hạn và đúng yêu cầu của bạn.

Bảng giá Ngôn ngữ bản địa hoá game

Dịch giả quốc tế, dịch giả bản xứ

Mức giá cạnh tranh nhất

Mức phía cho bản địa hoá có thể cao hơn so với dịch thuật chuyên ngành khoảng 15% – 70% tuỳ vào từng yêu cầu. Hãy tham khảo bảng báo giá của chúng tôi (trong mục chuyên ngành) để biết đầy đủ thông tin về báo giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem đầy đủ Báo giá dịch thuật >>

Người mẫu Dịch Thuật Công Chứng
Tại sao nên chọn Dịch Thuật Số 1

Giải Pháp Dịch Thuật Game và bản địa hoá game Chất Lượng Cao

Với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo chính xác và đúng tiêu chuẩn cho mọi tài liệu dịch thuật công chứng. Quy trình dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Dịch Thuật Số 1 tự hào là đối tác tin cậy cho dịch thuật công chứng. Hãy lựa chọn Dịch Thuật Số 1 để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn!

Dịch thuật – Bản địa hoá Game chất lượng cao
45800
Khách hàng hài lòng
Dịch thuật – Bản địa hoá Game chất lượng cao
900000
Dự án hoàn thành
Dịch thuật – Bản địa hoá Game chất lượng cao
100
Ngôn ngữ trên toàn thế giới
Dịch thuật – Bản địa hoá Game chất lượng cao
22000
Dich giả xuất sắc trên toàn cầu

Chứng nhận - Giải thưởng

Chúng tôi tự hào được công nhận bởi nhiều chứng chỉ và giải thưởng uy tín trong ngành, phản ánh sự chuyên nghiệp và chất lượng cao trong dịch vụ. Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của công ty mà còn là cam kết của chúng tôi trong việc duy trì tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu.

Giấy chứng nhận và Cúp "Sản phẩm - Dịch vụ tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2022" trao tặng cho Dịch thuật Số 1
Giải Thưởng "Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương"
Giải Thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu – Top 3 Brands 2014”
Chứng nhận TOP 3 Thương hiệu Dịch Thuật Việt Nam
Giải Thưởng “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brands 2016”
Chứng nhận Thương hiệu Dịch Thuật Uy Tín Chất Lượng

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi​

Anh Lê Văn Hùng Khách hàng tại HCM

Dịch Thuật Số 1 thực sự tuyệt vời. Họ rất chuyên nghiệp và nhạy bén. Tôi sẽ gửi cho họ nhiều công việc hơn trong tương lai.

Anh Trần Văn Đang
Anh Trần Văn Đang Khách hàng tại HN

Dịch Thuật Số 1 đáng tin cậy và cung cấp bản dịch chất lượng cho tôi. Đội hỗ trợ của họ nhanh chóng đến mức trả lời trong vài phút và chia sẻ các tệp đã hoàn thành đẹp đẽ hoàn hảo trong vòng vài giờ. Đừng bao giờ nói không, đó là câu ngạn ngữ của họ! Rất khuyến khích hợp tác với họ và thái độ chuyên nghiệp và sự vui vẻ.

Chị Hoàng Thị Hương
Chị Hoàng Thị Hương Khách hàng tại HN

Tôi dịch và công chứng các giấy tờ cá nhân ở đây một cách nhanh chóng và chính xác. Rất hài lòng với dịch vụ của họ.

Lương Mỹ Dung
Cô Lương Mỹ Dung Khách hàng tại ĐN

Họ đã làm rất tốt. Tôi đã dịch từ tiếng Anh sang tiếng Pháp và tiếng Đức. Chúng tôi sẽ thuê tiếp họ dịch tiếng Tây Ban Nha. Một đơn vị dịch đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ thuê họ nhiều lần.

Lương Hoài Nam
Anh Lương Hoài Nam Khách hàng tại HCM

Tôi đã dùng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ của Dịch thuật Số 1 và rất hài lòng với chất lượng và tốc độ làm việc của họ.

Chị Lê Thị Hồng
Chị Lê Thị Hồng Khách hàng tại HCM

Rất thích làm việc với Dịch Thuật Số 1, đội ngũ của họ nhanh chóng nắm bắt được bản chất của dự án và làm việc hiệu quả để đạt được các mục tiêu của dự án. Tôi rất mong được làm việc với Dịch Thuật Số 1 một lần nữa.

  Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi

  Vui lòng cung cấp một chút thông tin vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ sớm.