Logo Dịch Thuật Công chứng

Bộ nhớ dịch thuật – Giải pháp tối ưu chất lượng và hiệu quả trong ngành dịch thuật

Bộ nhớ dịch thuật (Translation Memory – TM) là một công cụ hiện đại và hiệu quả, giúp tối ưu hóa chất lượng và tiết kiệm thời gian trong quá trình dịch thuật bằng cách tái sử dụng các cụm từ, đoạn văn đã được dịch từ trước. Tại Dịch Thuật Công Chứng, chúng tôi áp dụng công nghệ TM trong nhiều dự án dịch thuật, với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

No1 TM – Bộ nhớ dịch thuật hàng đầu

Chúng tôi sử dụng và duy trì bộ nhớ dịch trong hầu hết các dự án dịch thuật, thu thập dữ liệu từ các dự án dịch thuật của khách hàng để tái sử dụng trong các dự án tương lai. No1 TM được phát triển dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và được thiết kế để phù hợp với mọi dự án. Nhờ vào No1 TM, chúng tôi đạt được hiệu quả cao và duy trì chất lượng ổn định, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thành dự án dịch.

Sử dụng No1 TM, chúng tôi có thể ước tính chính xác khối lượng công việc, thời gian hoàn thành và lập kế hoạch thực hiện dự án dịch thuật một cách hiệu quả.

Server – No1 TM

Server – No1 TM giúp đảm bảo mọi dịch giả của chúng tôi đều làm việc trên một công cụ TM đồng nhất và thống nhất trong mạng nội bộ của Dịch Thuật Công Chứng. Thông qua Server, các dịch giả có thể đóng góp, bổ sung các từ, câu, cụm từ chuyên ngành trong quá trình dịch và tái sử dụng trong các dự án khác, đồng thời thúc đẩy tốc độ dịch thuật và duy trì tính nhất quán.

No1 TM – Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Dịch Thuật Công Chứng áp dụng TM trong hầu hết các dự án dịch thuật để hỗ trợ và mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng cao trên thị trường. Lợi ích của việc sử dụng TM không chỉ giúp duy trì tính nhất quán trong các bản dịch, mà còn giúp giảm thiểu chi phí và thời gian hoàn thành dự án.

Dịch Thuật Công Chứng tự hào sở hữu một cơ sở dữ liệu TM lớn, được thu thập và bổ sung liên tục qua các dự án dịch thuật đã hoàn thành và đang tiến hành. Nhờ đó, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng các bản dịch chất lượng tốt nhất với chi phí thấp hơn so với các công ty cùng lĩnh vực trên thị trường.

Cam kết của Dịch Thuật Công Chứng

Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ TM một cách hiệu quả nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện dự án dịch thuật cho mọi lĩnh vực và đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu liên quan đến dịch vụ và công nghệ TM của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy chọn Dịch Thuật Công Chứng – đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, đáng tin cậy và sử dụng công nghệ TM tiên tiến để đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *