Logo Dịch Thuật Công chứng

Hệ thống No1 LQA (No1 Language Quality Assurance)

No1 LQA (No1 Language Quality Assurance) – Đảm bảo chất lượng ngôn ngữ tuyệt đối

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong sản phẩm và dịch vụ, và Dịch Thuật Công Chứng chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng ngôn ngữ thông qua No1 LQA. Đây không chỉ là một quá trình kiểm tra và chỉnh sửa tài liệu, mà còn là một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng dịch thuật đảm bảo sự chính xác và hoàn hảo của bản dịch.

No1 LQA không đơn thuần là hiệu đính, mà là một bộ công cụ chuẩn hóa chất lượng dịch thuật. Dịch Thuật Công Chứng tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên áp dụng các tiêu chuẩn LQA quốc tế.

Được thiết kế để đảm bảo chất lượng cao cho mọi ngôn ngữ tài liệu dịch, No1 LQA giúp khách hàng yên tâm với dự án dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác.

No1 LQA có mục đích kiểm tra và đảm bảo tính nhất quán, chính xác của tài liệu bản dịch trong dự án hiện tại và các dự án sau này. Trước khi bắt đầu, Nhóm LQA sẽ đưa ra báo cáo chất lượng ngôn ngữ và tiêu chuẩn LQA cho dự án dịch thuật hoặc địa phương hóa. Các tiêu chí đánh giá bao gồm:

  1. Độ chính xác: Bảo đảm văn bản gốc được dịch chính xác, phù hợp với nền văn hóa địa phương, và tài liệu tham khảo chuyên ngành được sử dụng chính xác.
  2. Thuật ngữ: Tuân thủ bảng thuật ngữ đã được xác định, đảm bảo tính nhất quán và sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp với nền văn hóa địa phương.
  3. Chất lượng ngôn ngữ: Tuân thủ ngữ pháp và cú pháp của ngôn ngữ mục tiêu, không có lỗi chính tả.
  4. Định dạng: Tuân thủ tiêu chuẩn định dạng của Dịch Thuật Công Chứng và yêu cầu của khách hàng (nếu có).
  5. Quốc gia địa phương hóa: Đảm bảo sản phẩm dịch phù hợp với văn hóa địa phương.

Áp dụng No1 LQA, Dịch Thuật Công Chứng không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch, mà còn góp phần nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng. Các bước trong quá trình LQA được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tối ưu cho mỗi dự án dịch thuật.

Qua việc áp dụng tiêu chuẩn LQA, Dịch Thuật Công Chứng khẳng định cam kết của mình trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng cao. Đồng thời, việc tiếp tục nâng cao và cải tiến hệ thống LQA sẽ giúp Dịch Thuật Công Chứng tiếp tục vững vàng trên thị trường dịch thuật, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với No1 LQA, Dịch Thuật Công Chứng hướng tới mục tiêu trở thành công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng và mang đến giải pháp dịch thuật chất lượng cao cho mọi nhu cầu ngôn ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *