Logo Dịch Thuật Công chứng

Văn phòng dịch thuật công chứng quận 2

Văn phòng dịch thuật công chứng tại quận 2 tốt nhất hiện nay cho mọi ngôn ngữ từ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung,.. đến ngôn ngữ khó tìm như tiếng Turmenia, tiếng Ukraina,…

Liên hệ hotline 0934.888.768 để được hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc.

Với vị trí địa lý nằm bên sông Sài Gòn, Quận 2 là khu vực phát triển nhanh chóng với nhiều khu đô thị cao cấp và là trung tâm kinh tế quan trọng. Với sự đa dạng về cộng đồng và mối quan hệ quốc tế ngày càng mở rộng, nhu cầu dịch thuật công chứng tại đây đang ngày càng tăng cao kéo theo thách thức về việc tìm kiếm một đối tác dịch thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Nội dung chính

Dịch thuật công chứng Quận 2 là dịch vụ gì?

Dịch thuật công chứng tại quận 2 là quá trình chứng thực chữ ký của biên dịch viên trên bản dịch tại cơ quan có thẩm quyền. Thường được thực hiện bởi công chứng viên tại Văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng Tư pháp. 

Bản dịch được chứng thực bằng cách ký và đóng dấu tại tờ khai lời chứng. Quy trình này thường được gọi là dịch thuật công chứng tư pháp tại UBND Quận, Huyện hoặc công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng.

nhu cầu dịch thuật công chứng tại quận 2

Tại sao cần phải dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng đóng vai trò quan trọng nhằm đảm bảo tính chính xác và pháp lý của hồ sơ trong nhiều mục đích khác nhau. Các giao dịch quốc tế như xin visa, hồ sơ định cư, xin con nuôi, kết hôn và thương lượng doanh nghiệp đều đòi hỏi hồ sơ, tài liệu được dịch thuật công chứng.

Tổng quan về dịch vụ dịch thuật công chứng quận 2

Dịch thuật công chứng tại quận 2 là dịch vụ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xử lý các văn bản chính thức. Dưới đây là tổng quan về dịch vụ này:

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng tư pháp quận 2

Dịch thuật công chứng tư pháp yêu cầu dịch vụ linh hoạt cho các ngôn phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ không phổ biến khác như Tiếng Latvia, Tiếng Nepal‎,...

Các tài liệu cần được dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng tại quận 2 cần thiết cho nhiều loại tài liệu như hồ sơ visa, giấy tờ xin định cư, bằng cấp, hợp đồng kinh doanh, hồ sơ hôn nhân và các văn bản pháp lý kinh doanh khác.

Tiêu chuẩn chất lượng

Dịch thuật công chứng tại Quận 2 không chỉ cam kết về chính xác ngôn ngữ, mà còn đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Bản dịch không chỉ phải rõ ràng về con số, ngày tháng, mà còn chú trọng vào câu từ và văn phong, tuân thủ định dạng và bảo đảm tiến độ. Đối với tài liệu pháp lý, kỹ thuật, y tế, cần đặt ra yêu cầu cao về độ chính xác của thuật ngữ, định dạng và tuân thủ quy trình đóng dấu giáp lai, ký tên của dịch giả, được xác nhận bởi Phòng Tư Pháp để đảm bảo tính pháp lý và chất lượng cho mọi khách hàng.

Bảng tổng hợp các văn phòng dịch thuật công chứng tốt nhất quận 2

Dịch Thuật Số 1

Hỗ trợ online, offline 24/7 tại quận 2 Tp. HCM. 

Dịch Thuật Vân Anh (VATRANS) 

5A8 (Cư xá Trục Vớt), Đường 9, KP4, P.Bình An, Q.2

Dịch thuật Haco tại Quận 2

Số 1, Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2

Phòng tư pháp Quận 2

168 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Công ty dịch thuật Châu Á

Lầu 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P, Quận 2

Dịch Thuật Số 1 - Địa chỉ dịch thuật công chứng hàng đầu quận 2

Dịch Thuật Số 1 là địa chỉ dịch thuật công chứng hàng đầu tại Quận 2 cho mọi nhu cầu về dịch thuật ngôn ngữ và công chứng. Với thương hiệu uy tín đã được xây dựng từ năm 2008, chúng tôi kiến tạo nên vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, đồng thời đảm bảo chất lượng và tính chính xác cao nhất cho mọi dự án.

Hệ thống quản lý dự án hiện đại của chúng tôi, bao gồm các công nghệ hàng đầu như No1 CRM, No1 LQANo1 TMS, giúp tối ưu hóa quá trình làm việc, từ đó đảm bảo mọi dự án được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp đội ngũ dịch thuật người bản xứ chất lượng cao, phục vụ dịch thuật cho hơn 100 ngôn ngữ và trên 50 chuyên ngành.

Báo giá dịch thuật công chứng quận 2

Giá dịch thuật tiếng Anh

49.000+

Giá dịch thuật tiếng Pháp, Nga, Đức

95.000+

Giá dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa: giản thể và phồn thể)

63.000+

Giá dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản

85.000+

Giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,Ý, Ukraina

162.000+

Giá dịch thuật tiếng Lào, Campuchia, Thái Lan

144.000+

Tiếng Do Thái, Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác

Báo giá sau khi nhận tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *